Slideshow CK

 

CÔNG TY TNHH TM & DV HƯNG VƯỢNG

 Cơ sở 1: 01 Ql 20- KP6- Liên Nghĩa – Đức Trọng – Lâm Đồng

Cơ sở 2: Đường3/4 – Phường 3 – TP. Đà Lạt – Lâm Đồng.

Công ty TNHH TM&DV Hưng Vượng được thành lập vào năm 2004,  trong thời kỳ kinh tế đang trên đà phát triển, mở rộng kinh tế thị trường. Với sứ mệnh phục vụ khách hàng dịch vụ tốt nhất, đưa ra những sản phẩm hữu ích phù hợp nhu cầu thị trường, Công ty TNHH TM&DV Hưng Vượng  đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín làm tiên phong.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong đa lĩnh vực như:mua bán ô tô, phụ tùng, kinh doanh vật liệu xây dựng, san lấp mặt bằng, xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, khai thác khoáng sản…..nhưngCông ty TNHH TM&DV Hưng Vượng lấy kinh doanh Ô tô Thương mại, Du Lịch, BUS, và các loại xe chuyên dụng, dịch vụ sửa chữa là trọng tâm. Ngoài ra, Công ty luôn hướng tới với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, quy trình làm việc khép kín. Yếu tố nhân sự luôn được đặt lên hàng đầu. Nhân viên công ty được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Khách hàng là người trả lương cho chúng ta” đã là câu khẩu hiệu của mỗi nhân viên trong công ty.

Trong thời gian sắp tới, khu vực Tây Nguyên nói chung cũng như Tỉnh Lâm Đồng nói riêng luôn hướng tới tham gia và hội nhập mạnh mẽ với xu hướng trên toàn quốc ở mọi phương diện. Mặc dù sẽ gặp phải những  thách thức không nhỏ, nhưng Công ty TNHH TM&DV Hưng Vượng cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ.

Công ty TNHH TM&DV Hưng Vượng luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý Đối tác. Và không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý Đối tác. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể cán bộ công nhân viên đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý Đối tác, Công ty chắc chắn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai.

Hân hạnh được hợp tác với  Quý Công ty !

Sản phẩm suzuki

Fanpage Facebook

Thống kê truy cập

7057
Hôm NayHôm Nay7
Hôm quaHôm qua23
TuầnTuần96
ThángTháng477
TổngTổng7057